Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

MTTQ huyện phối hợp tổ chức tuyên truyền tại xã Hòa Lạc

Ngày 26/10/2021,  MTTQ huyện Hữu Lũng phối hợp với Công an huyện tổ chức hội nghị tuyên truyền bảo đảm trật tự an toàn giao thông, phòng cháy chữa cháy tại xã Hòa Lạc. Dự và tham gia trực tiếp lên lớp có cán bộ đội an toàn giao thông và đội phòng cháy chữa cháy Công an huyện; lãnh đạo MTTQ huyện; thành phần địa phương có lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ và 100 đại diện hộ gia đình trên địa bàn xã Hòa Lạc.

IMG_6039.jpg

Toàn cảnh buổi tuyên truyền

 

Tại hội nghị, các báo cáo viên đã phối hợp triển khai tuyên truyền 02 nội dung: Tuyên truyền bảo đảm trật tự an toàn giao thông; phòng cháy chữa cháy. Đây là những vấn đề cần quan tâm tại cơ sở và những khó khăn vướng mắc của Nhân dân khi tham gia giao thông và phòng cháy, chữa cháy tại gia đình. Tại hội nghị MTTQ huyện đã phối hợp tuyên truyền những nội dung cơ bản để người dân chấp hành tốt Quyết định 861/QĐ-TTg và Quyết định 433/QĐ-UBDT của Chủ nhiệm ủy ban Dân tộc…Trên cơ sở các nội dung do báo cáo viên truyền đạt, các đại biểu đã có nhiều ý kiến với những nội dung chưa rõ, chưa nắm; các cơ quan chuyên môn đã trao đổi phân tích để đại biểu nắm rõ những nội dung được tuyên truyền tại hội nghị.

IMG_6040.jpg

Cán bộ cơ quan Công an huyện tuyên truyền tại xã Hòa Lạc

 

Qua hội nghị, các tầng lớp Nhân dân tại xã đã nắm được những nội dung cơ bản cần chấp hành khi tham gia giao thông; công tác phòng cháy, chữa cháy tại gia đình, cộng đồng. Qua tập huấn, huy vọng sẽ giúp được cơ sở, người dân vận dụng kiến thức đã tiếp thu thực hiện có hiệu quả trong cuộc sống, góp phần giảm các tiêu chí về an toàn giao thông và đảm bảo an ninh phòng chống cháy nổ trên địa bàn.

                                                                         Đào Thị Phương Lan

                                                               Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện