Ký kết thỏa thuận triển khai chính sách tín dụng phát triển nông nghiệp nông thôn

Sáng 10/6, Ngân hàng NN&PTNT (Agribank) chi nhánh Hữu Lũng phối hợp cùng Hội LHPN huyện tổ chức lễ ký kết thỏa thuận triển khai chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp nông thôn, phát triển thẻ và các sản phẩm dịch vụ của Agribank đến hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh Lễ ký kết_0.jpg

Toàn cảnh Lễ ký kết

Theo đó, hai đơn vị thỏa thuận hợp tác để thực hiện một số nội dung cho vay theo Tổ vay vốn/Tổ liên kết vay vốn giữa Agribank và Hội LHPN Việt Nam nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho các cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu vay vốn để phát triển sản xuất, kinh doanh dịch vụ, cải thiện điều kiện sống. Agribank chi nhánh Hữu Lũng tiếp tục mở rộng đầu tư tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn, nâng cao năng lực tài chính, chất lượng tín dụng, hiệu quả kinh doanh và quảng bá thương hiệu. Đẩy mạnh phát triển thanh toán không dùng tiền mặt, chú trọng phát triển dịch vụ thẻ tại thị trường nông nghiệp, nông thôn, đơn giản hóa thủ tục cho vay đối với các khoản vay tiêu dùng nhỏ lẻ ở khu vực nông thôn để góp phần hạn chế "Tín dụng đen"; hỗ trợ hội viên phụ nữ sớm tiếp cận và sử dụng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng điện tử của Agribank.

Ông Dư Chấn Hưng - Giám đốc Agribank Hữu Lũng phát biểu tại Lễ ký kết_0.jpg

Lãnh đạo Agirbank Hữu Lũng phát biểu tại Lễ ký kết

Tại buổi lễ, hai đơn vị đã thông qua các nội dung về quyền hạn, trách nhiệm của mỗi bên. Đồng thời tiến hành ký kết thỏa thuận.

Đại diện Lãnh đạo Hội LHPN huyện và Agribank Hữu Lũng ký kết chương trình phối hợp_0.jpg

Cán bộ Hội LHPN huyện và Agribank Chi nhánh Hữu Lũng hướng dẫn hội viên phụ nữ_0.jpg

Cán bộ Hội LHPN huyện và Agribank Chi nhánh Hữu Lũng hướng dẫn cho hội viên phụ nữ_0.jpg

Cán bộ Hội LHPN huyện và Agribank Chi nhánh Hữu Lũng hướng dẫn hội viên phụ nữ

Ngay sau lễ ký kết, 2 đơn vị tổ chức chương trình mở tài khoản phát hành thẻ nông nghiệp nông thôn, cấp hạn mức thấu chi cho 109 hội viên Hội LHPN thị trấn Hữu Lũng.

Minh Kiên

Trung tâm VHTT-TT Hữu Lũng