Khai mạc Đại hội thể dục thể thao cụm số 1 lần thứ IX, năm 2021

Sáng ngày 10/10/2021, tại xã Vân Nham, BTC Đại hội Thể dục thể thao cụm số 1 đã tổ chức khai mạc Đại hội TDTT lần thứ IX năm 2021. Dự buổi lễ có đồng chí Mai Xuân Thắng, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó chủ tịch HĐND huyện; Đ.c Trần Quốc Phong, phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban tổ chức Đại hội TDTT huyện; đại diện các cơ quan ban, ngành, đoàn thể huyện; Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMT các xã cùng các đơn vị, doanh nghiệp, trường học trên địa bàn, cùng đông đảo các vận động viên tham gia.

Đ.c Trần Quốc Phong, phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban tổ chức Đại hội TDTT huyện phát biểu tại Đại hội .jpg

Đại hội TDTT cụm số 1 được tổ chức từ ngày 03/10 đến ngày 10/10/2021, thu hút hơn 200 vận động viên đến từ 5 xã, gồm: Vân Nham, Đồng Tiến, Thanh Sơn, Minh Tiến và Nhật Tiến tham gia thi đấu ở 5 bộ môn, đó là: bóng chuyền hơi, kéo co, đẩy gẩy, điền kinh và cờ tướng.

BTC trao giải cho các cá nhân và tập thể có thành tích cao tại Đại hội.jpg

BTC trao giải cho các cá nhân và tập thể có thành tích cao tại Đại hội

Ngay sau lễ khai mạc, BTC đã tổ chức môn thi kéo co nam đồng thời tổng kết trao các giải nhất, nhì, ba cho các cá nhân và tập thể có thành tích cao tại Đại hội.

Mã Thắng

Trung tâm VHTT&TT Hữu Lũng