Tư lệnh quân khu I thăm, tặng quà đơn vị làm công tác dân vận tại xã Đồng Tân

Ngày 29/12, Trung tướng Nguyễn Hồng Thái, Tư lệnh quân khu 1 đã đến thăm, động viên và tặng quà cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn 4, Trung đoàn 12 đang làm công tác dân vận tại xã Đồng Tân.

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, trong thời gian từ ngày 15 đến ngày 31/12, 50 cán bộ, chiến sỹ của Tiểu đoàn 4, Trung đoàn 12 đã  hỗ trợ xã Đồng Tân xây tường bao trụ sở UBND; đổ bê tông đường vào trường Mầm non và trường TH của xã; Hỗ trợ 600 công lao động xây nhà tình thương cho 01 hộ cô đơn không nơi nương tựa đồng thời tổ chức tuyên truyền về luật khiếu nại tố cáo, truyền thống quân đội, đơn vị cho hơn 5.205 người nghe.

Trung tướng Nguyễn Hông Thái - Tư lệnh Quân khi 1 tặng quà cán bộ, chiến sĩ làm công tác dân vận.jpg

Trung tướng Nguyễn Hồng Thái, Tư lệnh quân khu 1 tặng quà đơn vị dân vận

Đến thăm, tặng quà đơn vị, Trung tướng Nguyễn Hồng Thái – Tư lệnh quân khu 1 đã thăm hỏi về điều kiện sinh hoạt của cán bộ, chiến sỹ, việc bố trí chỗ ăn, chỗ ở đảm bảo cho đơn vị khi tham gia dân vận, đồng thời yêu cầu thôn, xã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho đơn vị để đợt dân vận đạt kết quả cao nhất. Nhân dịp này, đồng chí đã tặng quà cho Tiểu đoàn 4, Trung đoàn 12 nhằm động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Nhiên

Trung tâm VHTT&TT Hữu Lũng