Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Nhật Tiến khai mạc huấn luyện Dân quân năm 2020

Xã Nhật Tiến vừa tổ chức khai mạc đợt huấn luyện dân quân năm 2020 cho 55 đồng chí, trong đó có 12 chiến sĩ dân quân năm thứ nhất, 21 chiến sĩ dân quân tại chỗ và 22 chiến sĩ dân quân cơ động.

Xã Nhật Tiến ra quân huấn luyện năm 2020.jpg

Xã Nhật Tiến ra quân huấn luyện năm 2020

Trong thời gian huấn luyện, cán bộ chiến sĩ dân quân tự vệ xã được huấn luyện các nội dung về chính trị, huấn luyện quân sự chung và các nội dung về kỹ thuật, chiến thuật theo từng lực lượng. Đây là dịp để lực lượng dân quân tự vệ xã Nhật Tiến tu dưỡng, rèn luyện, giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, nâng cao nhận thức về chính trị, trình độ kỹ thuật, chiến thuật, chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, luôn là lực lượng nòng cốt của cấp ủy Đảng, chính quyền trong phòng chống “DBHB, BLLĐ” của các thế lực thù địch, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Tại buổi khai mạc, Ban CHQS xã Nhật Tiến đã phát động phong trào thi đua “Chung tay xây dựng NTM”, các chiến sĩ dân quân tự vệ đã ký giao ước thi đua tích cực thực hiện hiệu quả các nội dung trong phong trào thi đua xây dựng NTM.

Theo kế hoạch, đợt huấn luyện của lực lượng dân quân tự vệ xã Nhật Tiến kết thúc vào ngày 02/7/2020.

                                     

Hoàng Hồng

Trung tâm VHTT&TT Hữu Lũng