Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

LĐLĐ tỉnh trao 45 triệu đồng hỗ trợ xây mới, sửa chữa mái ấm công đoàn

Ngày 07/1, Liên đoàn lao động tỉnh Lạng Sơn phối hợp LĐLĐ huyện Hữu Lũng trao tặng số tiền 45 triệu đồng kinh phí hỗ trợ xây mới, sửa chữa nhà mái ấm công đoàn cho 02 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Trong đó: Đoàn đã đến thăm, trao hỗ trợ 30 triệu đồng xây mới nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên Nguyễn Thị Hà, khu Tân Mỹ I, thị trấn Hữu Lũng đang công tác tại trường TH xã Sơn Hà. Đoàn viên Nguyễn Thị Hà có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khi một mình nuôi con, đã có đất nhưng chưa đủ điều kiện xây nhà phải đi ở thuê. Cùng ngày,  Đoàn cũng đã đến thăm và trao tặng 15 triệu đồng hỗ trợ sửa nhà cho đoàn viên Trần Lệ Hương, tại thôn Diễn xã Yên Thịnh, đoàn viên công đoàn trường TH xã Hữu Liên. Chị Hương một mình nuôi 02 con nhỏ, ngôi nhà gỗ cũ đã bị dột nát. Số tiền hỗ trợ trên từ nguồn quỹ xã hội LĐLĐ tỉnh do đoàn viên, người lao động trên địa bản tỉnh đóng góp.

LĐLĐ tỉnh trao tiền hỗ trợ cho đoàn viên Nguyễn Thị Hà.jpg

LĐLĐ tỉnh trao tiền hỗ trợ xây nhà cho đoàn viên Nguyễn Thị Hà

Từ kinh phí được hỗ trợ đã giúp gia đình 02 đoàn viên xây mới, sửa chữa được ngôi nhà của mình, có ngôi nhà kiến cố để sinh hoạt tạo động lực cho gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, yên tâm  công tác.

Nguyễn Nhiên

Trung tâm VHTT &TT Hữu Lũng