Họp trao đổi chuẩn bị các điều kiện, nội dung tổ chức Lễ công bố Quyết định của UBND tỉnh công nhận Điểm du lịch cộng đồng và giới thiệu sản phẩm du lịch leo núi thể thao xã Yên Thịnh

Chiều ngày 15/10/2020 tại UBND xã Yên Thịnh, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Lạng Sơn phối hợp với UBND huyện, UBND xã Yên Thịnh tổ chức họp trao đổi chuẩn bị các điều kiện, nội dung tổ chức Lễ công bố Quyết định của UBND tỉnh công nhận Điểm du lịch cộng đồng và giới thiệu sản phẩm du lịch leo núi thể thao xã Yên Thịnh.

Tham gia Hội nghị có hơn 20 đại biểu thuộc các cơ quan đơn vị huyện, xã và các hộ gia đình kinh doanh dịch vụ du lịch Homestay.

image002.png

Các Đại biểu tham gia thảo luận tại Hội nghị

Tại Hội nghị đồng chí Hoàng Thế Vinh, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thông qua Kế hoạch của Ban Chỉ đạo Phát triển du lịch tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định của UBND tỉnh công nhận Điểm du lịch cộng đồng và giới thiệu sản phẩm du lịch leo núi  thể thao xã Yên Thịnh, huyện Hữu Lũng. Thông qua buổi làm việc các đại biểu lần lượt góp ý kiến xây dựng cũng như trao đổi các điều kiện, nội dung chuẩn bị cho buổi lễ công bố được thành công tốt đẹp.

Hoàng Tuyết

Phòng VH&TT