Hội LHPN huyện hưởng ứng Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”

Chiều ngày 16/9/2020, Hội LHPN huyện đã có chuyến công tác tới Ủy ban nhân dân xã Thụy Hùng, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn.

Hưởng ứng Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” do Hội LHPN tỉnh và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Lạng Sơn ký kết; trong những năm qua, Hội LHPN huyện đã tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ và các đơn vị trên địa bàn cùng chung tay hướng về xã biên giới. Bởi vậy, năm 2018 - 2019, Hội đã phối hợp hỗ trợ xây mới 01 nhà “Mái ấm tình thương”, tặng 1.000 gà con (giống ri lai) và 13 xuất quà (cho 23 hộ gia đình hội viên phụ nữ nghèo) trị giá 28.900.000 đồng.

ANH TANG GÀ.jpg

Tặng quà gia đình hội viên phụ nữ nghèo

Nhân dịp này, Hội LHPN huyện tặng 700 gà con cho 9 hộ gia đình hội viên phụ nữ nghèo trị giá 11.000.000 đồng. Cũng như, phối hợp tập huấn KHKT cho các chị để quá trình chăn nuôi đạt kết quả; góp phần phát triển kinh tế gia đình, tham gia xây dựng nông thôn mới và xây dựng khu vực biên giới vững mạnh toàn diện.

Triệu Thu Trang

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện