Công ty Điện lực Lạng Sơn tặng 30 triệu đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho huyện Hữu Lũng

Nhằm chung tay cùng huyện Hữu Lũng trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Chiều ngày 09/6/2021, Đoàn công tác do ông Phạm Ngọc Minh – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty Điện lực Lạng Sơn đến thăm và tặng ủng hộ số tiền 30 triệu đồng cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Hữu Lũng. Ngoài ra đoàn cũng tặng quà trị giá 10 triệu đồng và một số hiện vật cho cán bộ, nhân viên Điện lực Hữu Lũng động viên đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ góp sức phòng chống dịch cùng huyện nhà.

Tại buổi trao tiền hỗ trợ, ông Phạm Ngọc Minh – Giám đốc Công ty Điện lực Lạng Sơn đã bày tỏ sự chia sẻ với những khó khăn, vất vả của các lực lượng tham gia phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện nói chung và cán bộ, y bác sĩ, chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch nói riêng, đồng thời, mong muốn đóng góp một phần để tiếp thêm nguồn động viên cho huyện Hữu Lũng trong công tác phòng chống dịch.

196171319_494554838468999_6138817595541193349_n.jpg

Ông Phạm Ngọc Minh – Giám đốc Công ty Điện lực Lạng Sơn trao kinh phí ủng hộ

công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho huyện Hữu Lũng

Đại diện Lãnh đạo đồng chí Phan Hồng Tiến, Bí thư Huyện ủy Hữu Lũng đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty Điện lực Lạng Sơn đã cùng chung tay góp phần hỗ trợ, động viên huyện Hữu Lũng vững vàng hơn trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và khẳng định số tiền sẽ được Ban chỉ đạo quản lý, sử dụng đúng mục đích, hiệu quả nhất.

Hoàng Hướng Dương

Văn phòng HĐND&UBND huyện