Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Huyện ủy Hữu Lũng tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát của Đảng năm 2022

 

Ngày 4/8, Huyện ủy Hữu Lũng tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật của Đảng năm 2022.

Trong 1 ngày tập huấn, 125 đại biểu là Ủy viên Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Huyện ủy; Bí thư các Đảng ủy trực thuộc Huyện ủy; Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm UBKT các Đảng ủy trực thuộc Huyện ủy; Bí thư hoặc Phó thư các chi bộ cơ sở đã được nghe các báo cáo viên là Lãnh đạo và Ủy viên UBKT Tỉnh ủy truyền đạt 4 Chuyên đề, gồm: Kỷ luật của Đảng và thi hành kỷ luật trong Đảng; Giải quyết khiếu nại kỷ luật Đảng; Kiểm tra tổ chức Đảng và đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm; Giải quyết tố cáo đối với tổ chức Đảng và đảng viên.

Toàn cảnh Hội nghị tập huấn (1).jpg

 Toàn cảnh hội nghị tập huấn

 

Thông qua hội nghị nhằm giúp các đại biểu nắm vững các quy định của Đảng về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng; Nội dung, ý nghĩa, mục đích, phương pháp và quy trình tiến hành công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng. Qua đó góp phần nâng cao năng lực và sức chiến đấu của Đảng, thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; Thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng.

Hoàng Hồng - Trần Luyện

Trung tâm VHTT-TT Hữu Lũng