Huyện đoàn Hữu Lũng xây dựng công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Năm 2022 là năm diễn ra Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027. Đây là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng đối với tuổi trẻ Lạng Sơn nói riêng và tuổi trẻ cả nước nói chung.

Nhằm thiết thực thi đua chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027. Ngày 26/01 Huyện đoàn Hữu Lũng ra quân hỗ trợ xây dựng Cầu dân sinh tại thôn Tân Yên, xã Yên Thịnh. Huyện đoàn hỗ trợ kinh phí xây cầu là 50 triệu đồng, cùng với sự góp sức của hơn 50 ĐVTN và bà con Nhân dân xã Yên Thịnh.

Mỗi công trình thanh niên là sự chung tay và nhiệt huyết của tuổi trẻ Hữu Lũng hướng về Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, tạo khí thế thi đua sôi nổi, cũng như sự kỳ vọng vào một nhiệm kỳ mới với nhiều thành công. Khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện, tinh thần "Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”.

image005_11.jpg

image003_30.jpg

image001_73.jpg

Một số hình ảnh hoạt động