Hữu Lũng triển khai Chiến dịch tiêm Vắc xin Covid 19 mũi 1 cho các đối tượng ưu tiên đợt 2.

Từ ngày 10/6 đến ngày 14/6/2021, huyện Hữu Lũng tiếp tục triển khai chiến dịch tiêm vắc xin phòng Covid 19 mũi 1 cho các đối tượng ưu tiên đợt 2.

Nhân viên y tế thực hiện tiêm mũi 1 cho thành viên tổ Covid dựa vào cộng đồng.jpg

Nhân viên y tế thực hiện tiêm mũi 1 cho thành viên tổ Covid dựa vào cộng đồng

Theo đó, trong đợt 2 này, huyện Hữu Lũng được Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lạng Sơn cấp 1.855 liều để tiêm cho các lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch và người cung cấp dịch vụ thiết yếu, gồm: Tổ Covid dựa vào cộng đồng; Nhân viên giao dịch của các Ngân hàng trên địa bàn huyện: Agribank; Vietcombank; Điện lực huyện; Đội quản lý thị trường huyện. Loại vắc xin được tiêm lần này vẫn là Vaccine AstraZeneca.

Đợt tiêm phòng lần này được tổ chức tại địa điểm Trường MN Liên Cơ, thị trấn Hữu Lũng. Qua ghi nhận trong sáng ngày 10/6, công tác tổ chức tiêm được diễn ra nhanh chóng, các bàn khám, sàng lọc, tiêm, nhập dữ liệu sau tiêm và phòng theo dõi được bố trí khoa học, đảm bảo giãn cách và các quy định trong phòng chống dịch Covid 19.

Hoàng Hồng - Nguyễn Nhiên

Trung tâm VHTT & TT Hưu Lũng