Hữu Lũng tiếp nhận trên 165 triệu đồng ủng hộ công tác phòng chống dịch covid

Ngày 12/06,  huyện Hữu Lũng đã nhận được sự ủng hộ của Thành ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam thành phố Lạng Sơn và Chi cục Kiểm Lâm Lạng Sơn, với đồ dùng phòng chống dịch, tiền mặt và nhu yếu phẩm, trị giá trên 165 trệu đồng.

Ban chỉ đạo huyện Hữu lũng tiếp nhận đồ dùng phòng chống dịch của TP Lạng Sơn.jpg

Ban chỉ đạo huyện Hữu Lũng tiếp nhận đồ dùng phòng chống dịch của TP Lạng Sơn

Trong đó, Thành phố Lạng Sơn ủng hộ 1.890 bộ quần áo bảo hộ, 8.500 găng tay y tế và 20 nghìn chiếc khẩu trang với tổng trị giá 150 triệu đồng. Chi cục Kiểm lâm tỉnh ủng hộ 15 triệu đồng thông qua UBMTTQ Việt Nam huyện Hữu Lũng cùng một số nhu yếu phẩm cho chốt kiểm dịch Covid-19 trên Quốc lộ 1A thuộc địa phận xã Hòa Lạc, cùng một số đồ dùng phòng chống dịch cho Hạt Kiểm lâm huyện.

Đại diện UBMTTQ huyện tiếp nhận ủng hộ của Chi cục kiểm lâm tỉnh_0.jpg

Đại diện UBMTTQ huyện tiếp nhận ủng hộ của Chi cục kiểm lâm tỉnh Lạng Sơn

Cùng với sự ủng hộ về vật chất, đoàn công tác của Thành phố Lạng Sơn, Chi cục Kiểm lâm tỉnh cũng đã thể hiện sự quan tâm, động viên cán bộ và nhân dân huyện Hữu Lũng tiếp tục vượt qua mọi khó khăn thực hiện thắng lợi công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn.

Ngọc Huyền

Trung tâm VHTT&TT Hữu Lũng