Hội nông dân xã Yên Thịnh phối hợp tập huấn chuyển giao KHKT cho hội viên

Chiều ngày 09/9, Hội nông dân xã Yên Thịnh phối hợp với Phòng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn huyện tổ chức Hội nghị tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật cho 150 hội viên nông dân trên địa bàn xã.

Các hội viên nông dân tham gia lớp tập huấn.jpg

Các hội viên nông dân tham gia lớp tập huấn

Tại hội nghị, cán bộ hội viên nông dân đã được nghe lãnh đạo, cán bộ phòng NN&PTNT huyện giới thiệu, hướng dẫn, trao đổi, giải đáp những thắc mắc về kỹ thuật sản xuất cây ăn quả sạch, an toàn theo tiêu chuẩn VietGap; kỹ thuật vỗ béo trâu bò, đặc điểm, triệu chứng, bệnh tích, chẩn đoán bệnh và cách phòng chống bệnh viêm da nổi cục trên trâu bò.

Qua các lớp tập huấn nhằm giúp các hội viên nắm được những nội dung cơ bản về chuyển giao khoa học kỹ thuật, trồng, chăm sóc cây trồng vật nuôi, qua đó áp dụng có hiệu quả vào thực tiễn góp phần phát triển kinh tế xã hội tại địa phương.

Ngọc Huyền

Trung tâm VHTT&TT Hữu Lũng