Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Hội nghị triển khai thực hiện tiếp nhận và xử lý hồ sơ bằng hình thức dịch vụ công trực tuyến

 

Thực hiện Kế hoạch số 188/KH-UBND ngày 30/5/2022 của UBND huyện về tập huấn triển khai thực hiện tiếp nhận và xử lý hồ sơ bằng hình thức dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 cho công chức đầu mối các phòng chuyên môn, UBND các xã thị trấn.

Ngày 23/6/2022, UBND huyện tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện tiếp nhận và xử lý hồ sơ bằng hình thức dịch vụ công trực tuyến. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Bùi Quốc Khánh – Chủ tịch UBND huyện; Tham dự Hội nghị còn có Lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin, Văn Phòng HĐND&UBND huyện; Các đồng chí Lãnh đạo, công chức phụ trách quy trình giải quyết TTHC các phòng chuyên môn, Lãnh đạo và công chức phụ trách TTHC các xã thị trấn.

5. Đồng chí Bùi Quốc Khánh phát biểu khai mạc Hội nghị.jpg

Đồng chí Bùi Quốc Khánh – Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc và chỉ đạo hội nghị

 

Hội nghị đã được báo cáo viên hướng dẫn cách tạo tài khoản cho công dân khi thực hiện nộp hồ sơ Thủ tục hành chính qua dịch vụ công trực tuyến; Quy trình các bước xử lý hồ sơ trên dịch vụ công trực tuyến bằng việc tích hợp với hệ thống quản lý văn bản điều hành iOffice, và quy trình xử lý các Thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa liên thông.

5.Toàn cảnh Hội nghị.jpg

Toàn cảnh Hội nghị

 

Tại buổi tập huấn các công chức phụ trách được thực hành, cơ bản nắm và biết cách tiếp nhận, xử lý hồ sơ thủ tục hành chính theo quy trình bằng hình thức trực tuyến và biết cách tạo tài khoản cho công dân khi nộp hồ sơ dịch vụ công trực tuyến, thanh toán qua dịch vụ công trực tuyến qua đó tuyên truyền người dân thực hiện nộp hồ sơ bằng hình thức trực tuyến (online) nhằm giảm chi phí, thời gian đi lại cho người dân.

Hoàng Tuyết

Phòng VH&TT