Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 16/9, UBND huyện Hữu Lũng tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm chức vụ Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông; điều động và bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện. Đồng chí Trần Quốc Phong, Phó Chủ tịch UBND huyện dự và phát biểu tại hội nghị.

Đồng chí Trần Quốc Phong, Phó Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện.jpg

Tại hội nghị, lãnh đạo phòng Nội vụ huyện đã công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Mạnh Hùng, Viên chức Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện giữ chức vụ Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Hữu Lũng; Điều động ông Lê Xuân Tùng, Công chức Phòng Lao động, Thương binh, Xã hội – Dân tộc huyện đến công tác tại Văn phòng HĐND và UBND huyện và giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện. Các Quyết định có hiệu lực từ ngày 16/9/2022. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Đồng chí Trần Quốc Phong, Phó Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐNDUBND huyện.jpg

Đ.cTrần Quốc Phong, Phó Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện

Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện và tân Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện tin tưởng trên cương vị mới, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường công tác, trau dồi kiến thức, sớm tiếp cận với công việc; cùng với tập thể lãnh đạo cơ quan phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất tham mưu thực hiện và hoàn thành nhiệm tốt các vụ được giao.

Lãnh đạo UBND huyện cùng các lãnh đạo các cơ quan tặng hoa chúc mừng.jpg

Lãnh đạo UBND huyện cùng các lãnh đạo các cơ quan tặng hoa chúc mừng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng và đồng chí Lê Xuân Tùng cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của lãnh đạo huyện. Đồng thời khẳng định trên cương vị công tác mới sẽ không ngừng nỗ lực, rèn luyện để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Các đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của lãnh đạo huyện và sự giúp đỡ của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức trong đơn vị để cùng nhau hoàn thành tốt các nhiệm vụ, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị cơ quan đã đề ra.

Minh Kiên

Trung tâm VHTT&TT Huyện