Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Hội Chữ thập đỏ huyện Hữu Lũng tọa đàm kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

Ngày 22/11, Hội Chữ thập đỏ huyện Hữu Lũng tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 – 23/11/2021).

Toàn cảnh buổi toạ đàm.jpg

Toàn cảnh buổi toạ đàm

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 75 năm lịch sử vẻ vang của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam. Đồng thời nêu bật những kết quả mà các cấp Hội Chữ thập đỏ huyện Hữu Lũng đã đạt được trong thời gian qua. Theo đó, trong năm 2021, tuy bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng Hội CTĐ huyện đã phát huy vai trò nòng cốt trong các hoạt động, phong trào từ thiện, nhân đạo. Từ đầu năm đến nay Hội đã hỗ trợ xây dựng được 7 ngôi nhà với tổng trị giá trên 970 triệu đồng; Trong thời gian huyện Hữu Lũng bùng phát dịch bệnh Covid-19 trên diện rộng, Hội đã phối hợp với các tổ chức, đoàn thể vận động, tiếp nhận nguồn hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm ủng hộ, hỗ trợ về nhu yếu phẩm, thiết bị, vật tư y tế và tiền mặt cho các lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch, công dân phải cách ly với tổng trị giá trên 2 tỷ đồng.

Lãnh đạo TTYT huyện tặng hoa chúc mừng Hội CTĐ huyện nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.jpg

Lãnh đạo TTYT huyện tặng hoa chúc mừng Hội CTĐ huyện nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

Nhân dịp này, một số doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn đã tặng hoa chúc mừng Hội CTĐ huyện Hữu Lũng nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 – 23/11/2021).

                                                                            Minh Kiên

                                                     Trung tâm VHTT & TT Hữu Lũng