Hồ Nong Dùng - Hạ Long thu nhỏ giữa đại ngàn Xứ Lạng

Hữu Liên là xã vùng 3 cách trung tâm huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn khoảng 25 km. Hữu Liên được bao bọc xung quanh bởi những dãy núi đá vôi hùng vĩ với nhiều hồ nước trong xanh.

Một trong những điểm đến du khách không thể bỏ qua ở Hữu Liên đó chính là hồ Nong Dùng. Đây được ví như một Hạ Long thu nhỏ. Hồ nước nằm giữa những dãy núi đá vôi trùng điệp, nước trong xanh, mát lành, phù hợp cho các hoạt động vui chơi, dã ngoại.

Description: Mạch Tích Sơn

Hồ Nong Dùng nằm giữa một thung lũng rộng với dãy núi đá vôi hùng vĩ cùng những nương ngô xanh mướt

Description: Mạch Tích Sơn

Hồ Nong Dùng chỉ cách đường tỉnh 243 nối từ xã Yên Thịnh, huyện Hữu Lũng sang xã Trấn Yên, huyện Bắc Sơn khoảng 200 m, rất thuận lợi cho du khách khi đến đây trải nghiệm