Giải bóng đá Tứ Hùng tranh cúp Agribank lần thứ Nhất thành công tốt đẹp

Hưởng ứng phát động đợt thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 và kỷ niệm 190 năm Ngày thành lập tỉnh Lạng Sơn. Trong 2 ngày mùng 3 và 4/ 4, tại sân bóng Sân đá Hải Âu xã Hồ Sơn, CLB Bóng đá UBND huyện Hữu Lũng phối hợp cùng Trung tâm VHTT&TT và Ngân hàng Agribank chi nhánh Hữu Lũng tổ chức giải bóng đá Tứ Hùng tranh cup Agribank năm 2021

Trao cúp cho CLB UBND huyện Hữu Lũng _0.jpg

BTC trao cúp cho CLB bóng đá UBND huyện Hữu Lũng

Tham dự giải đấu có 4 đội bóng gồm CLB UBND huyện Hữu Lũng và các CLB xã Hồ Sơn, xã Hòa Thắng, xã Hòa Sơn, các đội thi đấu vòng tròn tính điểm, đội cao điểm nhất sẽ giành chức vô địch. Trải qua 2 ngày thi đấu, với 6 trận đấu sôi nổi, hấp dẫn cống hiến nhiều pha bóng hay, đẹp mắt cùng sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, CLB UBND huyện Hữu Lũng đã xuất sắc giành chiến thắng ở cả 3 trận đấu để giành chức vô địch. CLB UBND xã Hòa Thắng đạt giải nhì, CLB UBND xã Hòa Sơn và UBND xã Hồ Sơn đồng giải ba.

Ban tổ chức trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn_0.jpg

Ban tổ chức trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp này, Ban tổ chức đã trao 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của các xã Hòa Thắng, Hòa Sơn và Hồ Sơn.

Minh Kiên

Trung tâm VHTT&TT Hữu Lũng