Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Khoa học – Công nghệ

Bệnh viện y học cổ truyền mở khoá đào tạo kỹ thuật châm cứu tại huyện

Trong 3 ngày từ 15 - 17/8, tại huyện Hữu Lũng, Bệnh viện y học cổ truyền Lạng Sơn phối hợp với Hội Đông y hai huyện Hữu Lũng và Chi Lăng mở khoá đào tạo kỹ thuật châm cứu cho gần 70 học viên là cán bộ hội viên Hội đông y các xã, thị trấn của hai huyện Hữu Lũng và Chi Lăng.

Khoa học – Công nghệ

Tập trung chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh cây trồng vụ xuân

Ngay sau khi kết thúc việc gieo cấy các cây trồng vụ xuân, UBND huyện và các phòng, cơ quan chuyên môn của huyện chỉ đạo các xã, thị trấn tuyên truyền, hướng dẫn người dân tích cực, chủ động trong việc chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong sản xuất vụ xuân 2018.

Khoa học – Công nghệ

UBMTTQ tỉnh phối hợp tuyên truyền tại xã Đồng Tân

  Tại hội nghị, 80 đại biểu đại diện cho lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Uỷ ban MTTQ xã cùng đại diện các đoàn thể, các hộ gia đình trong thôn Cóc Dĩ đã được nghe cán bộ Đội Cảnh sát giao thông công an huyện truyền đạt một số nội dung về tình hình tai nạn giao thông, công tác xử lý vi phạm giao thông 6 tháng đầu năm 2017 trên địa bàn huyện Hữu Lũng cũng như trong tỉnh Lạng Sơn và cả nước; một số lỗi vi phạm người tham gia giao thông hay mắc phải, một số điểm lưu ý khi tham gia giao thông. Các đại biểu cũng đã được xem phóng sự tuyên truyền về các quy định của nhà nước khi tham gia giao thông, đồng thời được thảo luận, nghe cán bộ Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện trực tiếp giải đáp những ý kiến còn vướng mắc khi tham gia giao thông. Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe chuyên viên trợ giúp pháp lý của trung tâm trợ giúp pháp lý tỉnh Lạng Sơn chi nhánh Hữu Lũng tuyên truyền một số nội dung các quy định pháp luật về trợ giúp pháp lý; một số điểm chính trong Bộ luật dân sự năm 2015 và Luật hôn nhân gia đình.           Thông qua hội nghị nhằm tạo sự chuyển biến trong nhận thức của cán bộ và quần chúng n
Khoa học – Công nghệ

Thôn Tân Thành xã Đồng Tân tổ chức ngày Hội đại đoàn kết

Nhân dịp kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2014), ngày 18/11/2014 thôn Tân Thành xã Đồng Tân đã tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Tham dự có lãnh đạo Đảng ủy UBND xã Đồng Tân và đại diện 112 hộ gia đình trong thôn.
Subscribe to Khoa học – Công nghệ