Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Điện lực Hữu Lũng thực hiện chương trình Thắp sáng niềm tin

Ngày 23/11, Điện lực Hữu Lũng phối hợp với UBND xã Yên Vượng tổ chức chương trình “Thắp sáng niềm tin” hỗ trợ sửa chữa điện cho 10 hộ nghèo trên địa bàn thôn Cây Hồng – Mỏ Tối.

Điện lực gắn biển công trình sửa chữa điện cho hộ nghèo.jpg

Điện lực gắn biển công trình sửa chữa điện cho hộ nghèo

 

Theo đó, Điện lực đã phối hợp với UBND xã lựa chọn 10 hộ khách hàng là hộ có hoàn cảnh khó khăn có hệ thống điện trong nhà đã xuống cấp. Điện lực hỗ trợ toàn bộ vật tư gồm bảng điện, bóng điện, đui, dây điện các loại và thực hiện thay thế đường dây sau công tơ, bảng điện, đèn chiếu sáng cho các hộ gia đình, với tổng kinh phí trên 10 triệu đồng. Với tinh thần làm việc nhiệt tình, nghiêm túc, chỉ trong một buổi sáng công nhân điện lực đã hoàn thành việc sửa chữa, thay thế dây dẫn, bảng điện, kiểm tra, đi lại dây gọn gàng cho các gia đình. Đồng thời tuyên truyền, hướng dẫn người dân sử dụng điện an toàn, hiệu quả và tiết kiệm.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động tháng tri ân khách hàng thường niên của Điện lực Hữu Lũng nhằm quảng bá công tác dịch vụ khách hàng, hình ảnh ngành điện và tham gia các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn.

                                                                             Ngọc Huyền

                                                              Trung tâm VHTT & TT Hữu Lũng