Đảng uỷ Quân sự huyện Hữu Lũng tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 765

Chiều 30/5, Đảng ủy Quân sự huyện Hữu Lũng tổ chức tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 765, ngày 20/12/2012 của Quân ủy Trung ương về nâng cao chất lượng huấn luyện giai đoạn 2013-2020 và những năm tiếp theo. Dự và chỉ đạo hội nghị có Đại tá Trương Công Minh, Phó chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, đồng chí Dương Thị Hạnh uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, phó chủ tịch UBND huyện.

Trong 10 năm qua, Đảng uỷ quân sự huyện lãnh đạo, chỉ đạo đổi mới công tác quản lý, huấn luyện sát với yêu cầu nhiệm vụ của từng lực lượng, đơn vị, địa bàn, đảm bảo “Tập trung, thống nhất, đồng bộ, hiệu quả, không chồng chéo”. Kết quả: hàng năm hoàn thành 100% chương trình huấn luyện, từ năm 2013-2021 đơn vị đạt đơn vị vững mạnh toàn diện, đơn vị huấn luyện giỏi. Tham mưu tổ chức diễn tập phòng thủ, phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn, phòng chống cháy rừng theo đúng kế hoạch, kết quả đạt giỏi. Công tác kiểm tra, giám sát được tổ chức chặt chẽ, đánh giá đúng thực chất.

Đại tá trương Công Minh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.jpg

Đại tá Trương Công Minh, Phó chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đại tá Trương Công Minh, Phó chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã biểu dương những kết quả công tác thực hiện Nghị quyết 765 mà huyện Hữu Lũng đã đạt được, chỉ ra hạn chế còn tồn tại. Đồng thời, yêu cầu trong thời gian tới Đảng uỷ quân sự huyện cần tiếp tục triển khai thực hiện huấn luyện phù hợp với điều kiện của huyện; Bồi dưỡng, tập huấn nâng cao trình độ, khả năng huấn luyện cho đội ngũ cán bộ các cấp; Tăng cường giáo dục quốc phòng an ninh; Tích cực tập luyện tổ chức hội thi, hội thao; Xử lý kịp thời các tình huống sẵn sàng chiến đấu, phòng chống thiên tai; Tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền địa phương xây dựng thao trường bãi tập.

Lãnh đạo Đảng uỷ Quân sự huyện trao giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết 765.jpg

Nhân dịp này, Đảng ủy quân sự huyện đã khen thưởng cho 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết 765, ngày 20/12/2012 của Quân ủy Trung ương. Đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện nhiệm vụ huấn luyện trong thời gian tới.

Ngọc Huyền

TTVHTT&TT Hữu Lũng