Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Cụm thi đua khối Nội chính huyện tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2023

 

Ngày 13/02/2023, Cụm thi đua khối Nội chính huyện (gọi tắt là Cụm thi đua số IX) tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2023 do Tòa án nhân dân huyện làm Trưởng cụm.

Cụm thi đụa số IX gồm 06 đơn vị: Tòa án nhân dân huyện, Công an huyện, Viện kiểm sát huyện, Ban chỉ huy quân sự huyện, Hạt kiểm lâm huyện, Chi cục Thi hành án dân sự huyện.

image001_110.jpg

Lãnh đạo các đơn vị ký giao ước thi đua năm 2023

Sau khi thảo luận, bổ sung một số nội dung, 06 đơn vị trong Cụm thi đua số IX đã cùng cam kết ký giao ước thi đua, tổ chức và đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước năm 2023; phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh gắn với thực hiện nhiệm vụ của đơn vị, với những nội dung sau:

1. Đẩy mạnh phong trào thi đua gắn với nhiệm vụ chính trị được giao, phát triển phong trào thi đua sâu rộng đến cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ và người lao động, gắn phong trào thi đua với quá trình thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.

2. Tiếp tục thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của các ngành và địa phương, hưởng ứng phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới do các cấp phát động.

3. Tăng cường tuyên truyền phổ biến kinh nghiệm, tiến bộ khoa học và các điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, thông qua các phương tiện thông tin đại chúng… để động viên cổ vũ phong trào thi đua yêu nước, noi gương học tập;

4. Tiếp tục nâng cao chất lượng trong hoạt động và chú trọng vai trò tham mưu của đội ngũ công chức làm công tác thi đua khen thưởng trong các cơ quan, đơn vị.

image006_10.jpg

image008_2.jpg

Các đồng chí lãnh đạo phát biểu đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Kết thúc hội nghị, các đơn vị tổ chức giao lưu Bóng chuyền hơi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, luyện tập thể dục thể thao, qua đó nâng cao tinh thần đoàn kết, phát huy tinh thần"Làm việc tốt, vui chơi khỏe" của toàn thể công chức và người lao động trong các đơn vị.

image009_10.jpg

Các đội bóng tham gia giao lưu Bóng chuyền hơi

Nông Đàm Thành

Toà án nhân dân huyện