Công an huyện Hữu Lũng bắt giữ 42 bưu phẩm linh kiện để lắp ráp súng hơi nén khí, công cụ hỗ trợ

Mới đây, tại trạm dừng nghỉ Hoan Thảo, thôn Dốc Mới 1, xã Sơn Hà, tổ công tác Công an huyện Hữu Lũng đã tiến hành kiểm tra và phát hiện trên xe ô tô BKS 98C-24030 do lái xe Nguyễn Văn Dũng điều khiển vận chuyển trái phép 42 bưu phẩm gồm các linh kiện, phụ kiện dùng để lắp ráp súng hơi nén khí, công cụ hỗ trợ.

Đối tượng Nguyễn Thị Thương tại cơ quan Công an (1).jpg

Đối tượng Nguyễn Thị Thương tại cơ quan Công an

Qua điều tra ban đầu xác định, toàn bộ số bưu phẩm gồm các linh kiện, phụ kiện dùng để lắp ráp súng hơi nén khí, công cụ hỗ trợ như: ống ngắm, nòng súng, báng súng, ống giảm thanh, đạn chì, gậy kim loại ba khúc… là của Nguyễn Thị Thương, sinh năm 1986, trú tại thị trấn Nhã Nam, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang. Số hàng trên được Thương đăng bán online trên mạng và thực hiện gửi hàng qua Bưu cục Viettel Post. Do hàng hóa không đảm bảo nên đơn vị vận chuyển không tiếp nhận, không thực hiện giao hàng cho khách và bị hoàn trả lại nên Thương đã nhờ Nguyễn Văn Dũng đến lấy và vận chuyển về cho mình.

Hiện công an huyện Hữu Lũng đã lập biên bản thu giữ toàn bộ số tang vật nêu trên và củng cố hồ sơ xử lý theo qui định của pháp luật.

Minh Kiên

Trung tâm VHTT&TT Hữu Lũng