Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Chương trình tuyên truyền An toàn giao thông; Phòng, chống ma túy và Xây dựng nông thôn mới

 

Vừa qua, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Hữu Lũng phối hợp với Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Lạng Sơn, cùng ủy ban các xã Yên Bình, Vân Nham tổ chức các đêm văn nghệ tuyên truyền lồng ghép về An toàn giao thông; Phòng, chống ma túy và Xây dựng nông thôn mới.  

Tiết mục hát then của hội phụ nữ xã Vân Nham.jpg

Tiết mục hát then của hội phụ nữ xã Vân Nham

Tại Chương trình, Cán bộ, giáo viên và học sinh cũng đông đảo nhân dân khu vực cụm các xã lân cận đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ được Đội tuyên truyền lưu động thuộc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh dàn dựng và biểu diễn. Chương trình còn có sự tham gia diễn xuất của cô giáo và các em học sinh các trường, của hội phụ nữ, hội người cao tuổi các xã với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước

tiểu phẩm tuyên truyền về luật giao thông.jpg

Tiểu phẩm An toàn giao thông

Đáng chú ý là tại chương trình, ban tổ chức đã dàn dựng nhiều tiết mục mang hình thức sân khấu hóa, trong đó gửi gắm các thông điệp về An toàn giao thông, về đấu tranh phòng chống tệ nạn xã hội, về chung tay xây dựng nông thôn mới. Qua đó, tạo được nét mới, ấn tượng và dễ hiểu đối với người nghe, tạo được hiệu quả cao trong quá trình tuyên truyền.

Xe tuyên truyền lưu động_0.jpg

Xe tuyên truyền của Trung tâm VHTT&TT Hữu Lũng tuyên truyền trước buổi biểu diễn

Bên cạnh đó, việc phối hợp tổ chức và được diễn xuất cùng các diễn viên thuộc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh là điều kiện để các đơn vị cơ sở từ huyện đến xã học tập, trao đổi kinh nghiệm đưa phong trào Văn hóa Văn nghệ của địa phương phát triển.

Mã Thắng

 Trung Tâm VHTT&TT huyện