Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Chung kết cuộc thi thanh niên khởi nghiệp năm 2020

Ngày 19/11, Huyện đoàn Hữu Lũng tổ chức vòng chung kết cuộc thi thanh niên khởi nghiệp năm 2020, tại đây có 4 dự án được lựa chọn từ 12 dự án tham gia của các ĐVTN trên địa bàn.

04 Dự án khởi nghiệp tham gia vòng chung kết đến từ ĐVTN các xã Hữu Liên, Minh Hòa, Hòa Sơn và Yên Vượng. Cả 4 Dự án đều vượt qua vòng sơ khảo, có tính khả thi cao, đã có sự đầu tư thử nghiệm thực tế. Tại vòng chung kết, các tác giả thuyết trình trực tiếp về các nội dung của dự án. Ban giám khảo đánh giá, phản biện, đồng thời tư vấn, định hướng thêm cho các dự án trong quá trình triển khai trên thực tế. Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Dựa án chăn nuôi vịt đẻ trứng của đoàn viên Hoàng Văn Cảnh, Đoàn xã Hữu Liên; Giải nhì cho Dự án Na gối vụ đoàn viên Nguyễn Xuân Đạt, Đoàn xã Yên Vượng.

BGK phát biểu phản biện đóng góp đối với các Dự án của  thí sinh.jpg

Ban giám khảo phát biểu phản biện, đóng góp ý kiến vào các Dự án của các thí sinh

Được biết, cuộc thi thanh niên khởi nghiệp được huyện đoàn Hữu Lũng phát động thường xuyên hàng năm, thu hút đông đảo ĐVTN tham gia. Kết thúc cuộc thi, Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện sẽ hỗ trợ thực hiện Dự án đạt giải nhất với nguồn kinh phí 50 triệu đồng.

 

Nguyễn Nhiên

Trung tâm VHTT &TT Hữu Lũng