Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Tổ chức thi đấu các môn giai đoạn 2 HKPĐ huyện Hữu Lũng lần thứ X năm 2020

Thực hiện kế hoạch tổ chức Hội khỏe Phù đổng huyện Hữu Lũng lần thứ X năm 2020, Trong 03 ngày 20, 21 và 22/10, Phòng GĐ&ĐT huyện tổ chức thi đấu 04 môn trong khuôn khổ giai đoạn 2 của hội khỏe.

Trao giải cho các VĐV đạt thành tích cao..jpg

Trao giải cho các VĐV đạt thành tích cao

Trong giai đoạn 02 của HKPĐ huyện Hữu Lũng có sự tham gia của 540 VĐV Kéo co, 182 VĐV Điền kinh, 172 VĐV Đẩy gậy, 93 VĐV Đá cầu. Địa điểm thi đấu môn Môn Kéo co, Đẩy gậy: Tại trường THCS Thị Trấn Hữu Lũng. Môn Điền kinh: Các nội dung nhảy xa, nhảy cao (Cấp THCS) và Bật xa tại chỗ (Cấp Tiểu học) thi đấu tại trường THCS Thị Trấn Hữu Lũng. Các nội dung chạy tại đoạn đường bê tông cạnh Hồ Huyện; Môn Đá cầu thi đấu tại Nhà thi đấu huyện. Các trận thi đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo học sinh và giáo viên các nhà trường.

Kết thúc các nội dung thi đấu BTC sẽ tiến hành trao các giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên có thành tích cao, đồng thời lựa 105 vận động viên để tiếp tục luyện tập chuẩn bị tham gia Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh sẽ diễn ra từ ngày 04 -10/11/2020.

 

Nguyễn Nhiên

Trung tâm VHTT&TT