Tổ chức Lễ Trao giấy chứng nhận kết hôn có yếu tố nước ngoài

Ngày 06/4/2021, UBND huyện Hữu Lũng tổ chức Lễ Trao giấy chứng nhận kết hôn cho chị Nguyễn Thu Hà sinh năm 1993; nơi cư trú: Thôn Rừng Cấm Chằm Non, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn và anh KIM SANGMIN, sinh năm 1986, quốc tịch Hàn Quốc. Tại buổi lễ, trước sự chứng kiến của Lãnh đạo, công chức Phòng Tư pháp và người thân của chị Hà, anh KIM SANGMIN. Chị Nguyễn Thu Hà và anh KIM SANGMIN đã cùng tự nguyên ký vào Sổ đăng ký kết hôn và Giấy chứng nhận kết hôn theo đúng thủ tục pháp luật quy định.

image001_7.png

Đ/c Triệu Thị Hồng Nhung, Trưởng Phòng Tư Pháp huyện

trao Giấy chứng nhận kết hôn cho chị Hà, và anh KIM SANGMIN

Đồng chí Trưởng Phòng Tư Pháp huyện trao giấy chứng nhân kết hôn đã gửi lời chúc phúc cặp vợ chồng hạnh phúc, đồng thời luôn sống và chấp hành nghiêm chính sách sách pháp luật của hai nước./.

Triệu Thị Hồng Nhung

Phòng Tư pháp huyện