Ngày 22/6/2022, tại UBND xã Hòa Thắng, Cụm thi đua số 3 Công an huyện Hữu Lũng đã tổ chức hội nghị sơ kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” 6 tháng đầu năm 2022 và giao lưu bóng chuyền hơi với các công chức, viên chức xã Hòa Thắng.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Thượng tá Vũ Trọng Toàn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an huyện; đồng chí Đinh Thị Hoa – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Hòa Thắng; đồng chí Nông Văn Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hòa Thắng. Cùng dự hội nghị còn có đại diện thường trực thi đua Công an huyện và 8 Công an xã trong Cụm thi đua số 3 (Minh Hòa, Hòa Sơn, Hòa Thắng, Hồ Sơn, Yên Sơn, Yên Vượng, Yên Thịnh, Hữu Liên).

IMG_0812.jpg

Toàn cảnh Hội nghị

 

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo sơ kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” của Cụm thi đua số 3. Ngay từ đầu năm, để triển khai thực hiện tốt phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”, 8 Công an xã trong Cụm đã ký kết giao ước thi đua và tổ chức cho 100% đơn vị, cán bộ, chiến sĩ đăng ký danh hiệu thi đua năm 2022. Sơ kết 6 tháng đầu năm 2022, Công an các xã trong Cụm thi đua số 3 đã đạt được nhiều kết quả tốt trong thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn, giữ vững ổn định an ninh, trật tự trên địa bàn, có nhiều hoạt động an sinh xã hội, hướng về cơ sở được cấp ủy chính quyền, người dân ghi nhận và đánh giá cao.

Trong khuôn khổ Hội nghị, đại diện Công an các xã trong Cụm thi đua số 3 đã trình bày những ý kiến tham luận nêu lên những kết quả nổi bật cũng như những khó khăn, vướng mắc trong triển khai các mặt công tác chuyên môn. Đây là dịp để các đơn vị cùng thảo luận, trao đổi kinh nghiệm và đề ra những giải pháp tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc, tồn tại.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Thượng tá Vũ Trọng Toàn và đồng chí Nông Văn Hưng biểu dương, đánh giá cao những kết quả mà các đơn vị đã đạt được trong 6 tháng đầu năm; chỉ đạo các đơn vị đoàn kết, đồng lòng khắc phục mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch công tác năm 2022, phát huy tốt vai trò nòng cốt, xung kích trong bảo đảm an ninh, trật tự tại địa bàn cơ sở, phục vụ đắc lực cho công cuộc phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Hai đồng chí đã trao tặng Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Lạng Sơn và Chủ tịch UBND huyện Hữu Lũng cho các tập thể, cá nhân được khen thưởng trong 6 tháng đầu năm.

IMG_0821.jpg

Đồng chí Thượng tá Vũ Trọng Toàn – Phó Trưởng Công an huyện và đồng chí Nông Văn Hưng – Chủ tịch UBND xã Hòa Thắng trao tặng Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Lạng Sơn và Chủ tịch UBND huyện Hữu Lũng cho các tập thể, cá nhân được khen thưởng trong 6 tháng đầu năm

 

Sau Hội nghị, các đơn vị trong Cụm thi đua số 3 đã giao lưu bóng chuyền hơi với cán bộ, công chức, viên chức xã Hòa Thắng. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng 60 Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 – 20/7/2022), giúp gắn kết tinh thần đoàn kết, phát triển phong trào luyện tập thể dục thể thao trong các đơn vị.

IMG_0822.jpg

Các đội thi đấu chụp ảnh lưu niệm

 

Lệ Quyên

CAH Hữu Lũng