Ngày 15/10/2021, tại huyện Hữu Lũng, công đoàn Khối dân vận phối hợp với các công đoàn một số cơ quan đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 11 năm ngày PNVN.

IMG_5937_0.jpg

Đồng chí Nguyễn Trọng Hiệp, Ủy viên BTVHU, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch MTTQ huyện, Bí thư Chi bộ dân vận phát biểu chúc mừng

Các công đoàn phối hợp tham gia hoạt động gồm: MTTQ và các đoàn thể, Bảo hiểm xã hội, Ngân hàng CSXH, Trung tâm dịch vụ nông nghiệp, Xí nghiệp khai thác các công trình thủy lợi, Ban tuyên giáo – Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Hội Chữ thập đỏ - Hội đông y huyện với sự tham gia của 77 đoàn viên công đoàn.

z2850416580611_d0ea153656a8c76be16d8337fb97f322.jpg

Thi đấu bóng truyền hơi của các đội

Theo kế hoạch phối hợp, các công đoàn đã thành lập 04 đội thi đấu bóng chuyền hơi. Kết quả: Đội bóng Công đoàn Khối Dân vận đạt giải nhất, Công đoàn Trung tâm dịch vụ nông nghiệp đạt giải nhì, Ngân hàng Chính sách xã hội và Bảo hiểm xã hội đạt giải ba.

IMG_5951_0.jpg

Đồng chí Nguyễn Trọng Hiệp tặng hoa cho các đoàn viên công đoàn nữ tại buổi giao lưu

Kết thúc hoạt động thi đấu bóng truyền hơi, các công đoàn đã tổ chức giao lưu, gặp mặt. Tại đây các đoàn viên công đoàn nam đã tặng hoa chúc mừng các đoàn viên công đoàn nữ. Đây là những hoạt động nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của các công đoàn, đồng thời cũng là dịp để các đoàn viên công đoàn tăng cường sự hiểu biết, sự gắn kết và tạo sân chơi bổ ích cho các đoàn viên được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về hoạt động công tác công đoàn và các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của các cơ quan, đơn vị.

                                                        Đào Thị Phương Lan

                                               Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện