Ngày 14/10/2021 tại Hội trường khách sạn Trung Xuân, phường Tam Thanh, Thành phố Lạng Sơn, Hội Nông dân tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội thi “Nhà nông đua tài” và “Tổ trưởng tổ tiết kiệm và vay vốn giỏi” tỉnh Lạng Sơn. Đoàn dự thi của Hội Nông dân huyện Hữu Lũng do đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện làm trưởng đoàn và 16 thí sinh là cán bộ, hội viên nông dân, tổ trưởng, tổ viên tổ tiết kiệm và vay vốn đại diện cho cán bộ hội viên nông dân; 76 tổ tiết kiệm và vay vốn tham dự Hội thi.

Hội thi cũng là dịp để các thí sinh được học tập trao đổi kinh nghiệm nâng cao hiểu biết khoa học kỹ thuật, kỹ năng tổ chức sản xuất, kinh doanh. Sản xuất nông sản an toàn vì sức khỏe cộng đồng. Kết quả tham gia Hội thi “Nhà nông đua tài” huyện Hữu Lũng đạt được 01 giải nhất và 01 giả phụ (giải phong cách trả lời phần thi kiến thức hay nhất).

 

ht_1.jpg

 Đoàn nhận giải nhất tại Hội thi “Nhà nông đua tài” tỉnh Lạng Sơn năm 2021.

Cùng ngày, đoàn tham gia Hội thi “Tổ trưởng tổ tiết kiệm vay vốn giỏi” tỉnh Lạng Sơn lần thứ nhất, năm 2021.

Hình ảnh đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh.jpg

Hình ảnh Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh

 

Đây cũng là dịp để các thí sinh  tăng cường sự hiểu biết, sự gắn kết và tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ tổ tiết kiệm và vay vốn giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về điều hành hoạt động của tổ tiết kiệm và vay vốn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Ngân  hàng Chính sách xã hội và tổ chức Hội Nông dân nhận ủy thác cho vay. Đoàn đạt giải nhì Hội thi.

Trần Thị Thu

Hội Nông dân huyện