Trong 02 ngày 10->11/6/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hữu Lũng đã tiếp nhận 84,6  triệu đồng của các tổ chức, cá nhân ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch Covid - 19.

Ngày 10/6, Công ty TNHH Thịnh An Bình ủng hộ 20 triệu đồng; Công ty TNHH Võ Nói ủng hộ 20 triệu đồng; Cán bộ, nhân viên, NLĐ Công ty môi trường Tâm Đức ủng hộ 07 triệu đồng; nhóm Tổ trưởng Công ty bảo hiểm PRUOENTIAL tại huyện Hữu Lũng ủng hộ 7,6 triệu đồng.

IMG_4010.jpg

Đại diện Công ty bảo hiểm PRUDENTIAL trao biển cho MTTQ huyện Hữu Lũng

Ngày 11/6, Đoàn công tác của Công đoàn viên chức tỉnh, Chi cục QLTT, Cục Hải Quan, Cục Thuế, Sở Tài chính, Đội xây dựng và bảo trì hạ tầng giao thông tỉnh do đồng chí Trần Quốc Vượng, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lạng Sơn làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà cho huyện Hữu Lũng. Đoàn đã trao tặng 30 triệu đồng tiền mặt, 02 thùng nước sát khuẩn, 7.500 chiếc khẩu trang và 40 thùng nước khoáng.

IMG_3995.jpg

Đoàn công tác tỉnh Lạng Sơn trao biển cho MTTQ huyện Hữu Lũng

Ngay sau khi tiếp nhận, MTTQ huyện đã trao cho các đơn vị tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch của huyện: Trung tâm Y tế, Công an huyện, Ban CHQS huyện số tiền và quà của đoàn vừa trao tặng để động viên các đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch.

                                                        Đào Thị Phương Lan

                                        Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hữu Lũng