Ban Tuyên giáo Huyện ủy kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống

Ngày 30/7, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Ngành Tuyên giáo của Đảng cộng sản Việt Nam (01/8/1930-01/8/2020).

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Vũ Thị Tuyến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND, UB MTTQ huyện, lãnh đạo Đảng ủy các xã, thị trấn, các đồng chí nguyên lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy. Tại buổi gặp mặt các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống Ngành Tuyên giáo, thảo luận về những kết quả nổi bật, những kinh nghiệm thực hiện công tác Tuyên giáo. Hiện nay, trên địa bàn huyện có 08 cơ quan thuộc khối khoa giáo, 23 báo cáo viên cấp huyện, 16 cộng tác viên dư luận xã hội, 10 đồng chí giảng viên kiêm chức, 24 ban tuyên giáo đảng ủy các xã, thị trấn. Những năm qua, Ban Tuyên giáo đã chủ động tham mưu cho Cấp ủy huyện triển khai quán triệt, học tập các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Chủ động nắm bắt dư luận xã hội, chỉ đạo, hướng dẫn kịp thời các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử quan trọng.

Ban Tuyên giáo tổ chức gặp mặt 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên Giáo.jpg

Ban tuyên giáo huyện ủy Hữu Lũng gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Vũ Thị Tuyến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả công tác Tuyên giáo đã đạt được trong thời gian vừa qua, đồng thời đề nghị Ban Tuyên giáo tiếp tục tăng cường công tác tham mưu, thực hiện tốt công tác đào tạo bồi dưỡng, tiếp tục kiện toàn đội ngũ để phát huy các kết quả đã đạt được góp phần cùng Đảng bộ huyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ đã đề ra.

Ngọc Huyền

TTVHTT&TT Hữu Lũng