Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Ban thường vụ Huyện ủy làm việc với Đảng ủy Thị trấn Hữu Lũng

Ngày 7/10, Đoàn công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy do đồng chí Phan Hồng Tiến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy Thị trấn Hữu Lũng về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội và thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm 9 tháng đầu năm 2020. Cùng tham gia đoàn có các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện có liên quan.

Trong 9 tháng đầu năm 2020, Đảng ủy Thị trấn Hữu Lũng đã tập trung triển khai thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và 6 nhiệm vụ trọng tâm năm 2020 đã đăng ký với Ban Thường vụ Huyện ủy và đã đạt được kết quả nhất định, trong đó thu ngân sách Nhà nước đạt trên 600 triệu đồng, đạt gần 70% chỉ tiêu được giao, công tác quản lý đất đai, quản lý trật tự đô thị, xử lý vi phạm hành lang an toàn giao thông, lòng lề đường, hè đường, các tuyến giao thông chính trên địa bàn Thị trấn được quan tâm thực hiện nghiêm túc. Công tác xây dựng Đảng tiếp tục được tập trung thực hiện, Đảng ủy đã chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội các chi bộ trực thuộc và Đại hội Đại biểu Đảng bộ Thị trấn khóa XI, nhiệm kỳ 2020-2025; Ngay sau đại hội đã xây dựng dự thảo và tổ chức hội nghị BCH về việc lấy ý kiến đóng góp vào dự thảo Quy chế làm việc và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các đồng chí BTV, BCH để tổ chức thực hiện. Tiếp đó, các thành viên trong đoàn công tác đã tham gia phát biểu nhiều ý kiến làm rõ hơn những kết quả trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, đảm bảo an ninh, quốc phòng, xây dựng Đảng của Đảng bộ Thị trấn 9 tháng đầu năm 2020, đồng thời chỉ rõ những tồn tại, hạn chế  và đề xuất các giải pháp thực hiện trong thời gian tới.

Đ.c Phan Hồng Tiến, Tỉnh ủy viên Bí thư Huyện ủy phát biểu kết luận  tại buổi làm việc.jpg

Đ.c Phan Hồng Tiến, Tỉnh ủy viên Bí thư Huyện ủy phát biểu kết luận  tại buổi làm việc

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Phan Hồng Tiến - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy đánh giá cao những kết quả mà Thị trấn Hữu Lũng đạt được trong 9 tháng đầu năm 2020. Đồng thời, đề nghị Thị trấn tiếp tục thực hiện một số nhiệm vụ cụ thể, như: Tập trung xây dựng hệ thống chính trị, tập trung làm tốt công tác phát triển đảng viên; quản lý đảng viên; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và đảng viên; tập trung thu ngân sách; tăng cường đoàn kết nội bộ và đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân trên địa bàn. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị các ban Đảng, phòng chuyên môn của huyện tích cực hỗ trợ địa phương tháo gỡ những khó khăn vướng mắc để Thị trấn hoàn thành thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tê - xã hội đã đề ra trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

 

Hoàng Long

Trung tâm VHTT&TT