A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao tặng máy tính cho người khuyết tật tại Hữu Lũng

Mới đây, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam chi nhánh Lạng Sơn (VietinBank Lạng Sơn) phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Lạng Sơn, Hội Bảo trợ người khuyết tật huyện Hữu Lũng tổ chức trao tặng máy tính chuyển đổi số cho người khuyết tật trên địa bàn huyện.

Đại diện VietinBank Lạng Sơn trao biển biểu trưng hỗ trợ cho đại diện Hội Bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em ...jpg

Đại diện VietinBank Lạng Sơn trao biển biểu trưng hỗ trợ cho đại diện Hội Bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Lạng Sơn, Hội Bảo trợ người khuyết tật huyện Hữu Lũng

Theo đó, đoàn đã tặng 7 bộ máy tính đã qua sử dụng cho 7 người khuyết tật tại 3 xã và Thị trấn Hữu Lũng gồm: xã Hòa Lạc 1 bộ, xã Hữu Liên 1 bộ, xã Nhật Tiến 2 bộ và thị trấn Hữu Lũng 3 bộ. Ngay sau đó, các đại biểu đã trực tiếp đến các gia đình để lắp đặt và hướng dẫn sử dụng.

Người khuyết tật tại khu Tân Hoà, thị Trấn Hữu Lũng được hướng dẫn sử dụng máy tính.jpg

Người khuyết tật tại khu Tân Hoà, thị Trấn Hữu Lũng được hướng dẫn sử dụng máy tính

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa đối với những người khuyết tật trên địa bàn huyện. Hoạt động này không chỉ tạo điều kiện để người khuyết tật tiếp xúc với công nghệ, nâng cao kiến thức, xóa bỏ mọi rào cản, hòa nhập vào cộng đồng mà còn giúp họ có công cụ để làm việc, góp phần giảm bớt gánh nặng cho gia đình, ổn định cuộc sống.

Mã Thắng

Trung Tâm VHTT&TT Hữu Lũng


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 5
Hôm nay : 113
Trong tháng : 7.202
Tất cả : 117.051