Tập huấn Chương trình 135 năm 2019

Từ ngày 28-31/10/2019, tại UBND xã Hòa Bình, UBND huyện Hữu Lũng tổ chức Hội nghị tập huấn chương trình 135 năm 2019 cho 02 lớp  140 học viên là Bí thư Chi bộ; Trưởng thôn; Trưởng Ban công tác mặt trận; Đại diện các chi hội đoàn thể thôn; người có uy tín trong cộng đồng và người dân tiêu biểu, có nhiều thành tích xuất sắc trong phát triển kinh tế, xoá đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Hòa Bình.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Đặng Hải Quân, Phó Chủ Trưởng phòng Lao động, Thương binh, Xã hội – Dân tộc huyện đề nghị: Báo cáo viên cần truyền tải đầy đủ những thông tin, kiến thức cơ bản trong khung đào tạo, bồi dưỡng cho cán bộ cơ sở và cộng đồng theo kế hoạch của UBND huyện. Các học viên cần chủ động học tập, tiếp thu tốt các nội dung chuyên đề thuộc chương trình 135 về chuyển giao khoa học kỹ thuật để áp dụng trong thời gian tới.

Đ/c Đặng Hải Quân, Phó Trưởng phòng LĐTBXH-Dân tộc huyện

phát biểu khai mạc tại lớp tập huấn chương trình 135 năm 2019 xã Hòa Bình

Tại lớp tập huấn, các học viên được nghe báo cáo viên của Trung tâm dịch vụ Nông nghiệp huyện truyền đạt 02 nội dung chuyên đề về chuyển giao khoa học kỹ thuật, trồng, chăm sóc cây trồng vật nuôi phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu của địa phương

Lớp tập huấn nhằm giúp các học viên nắm được những nội dung cơ bản về chuyển giao khoa học kỹ thuật, trồng, chăm sóc cây trồng vật nuôi; tạo điều kiện cho cộng đồng áp dụng có hiệu quả vào thực tiễn góp phần phát triển kinh tế xã hội tại vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn./.

Đào Thị Phương Lan

Phòng Lao động, TBXH – Dân tộc