Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Lế trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tại Chi bộ phòng Nội vụ - Lao động, Thương binh và Xã hội

Chiều ngày 10/02/2020,  Chi bộ Phòng Nội vụ - Lao động, Thương binh và Xã hội huyện đã long trọng tổ chức “Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đặng Xuân Tuấn. Dự và Chủ trì buổi lễ có đồng chí Mai Xuân Thắng, Bí thư Chi bộ cùng toàn thể Đảng viên của Chi bộ.

IMG_0442.jpg

Đồng chí Mai Xuân Thắng, Bí thư Chi bộ trao tặng huy hiệu cho đồng chí Đặng Xuân Tuấn

Tại buổi lễ, đồng chí Mai Xuân Thắng đã trao tặng huy hiệu và phát biểu chúc mừng đồng chí Đặng Xuân Tuấn được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; đồng thời đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí trong suốt 30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Bí thư Chi bộ mong muốn đồng chí Đặng Xuân Tuấn sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp của Đảng với vị trí công tác của mình, góp phần đưa Chi bộ Đảng ngày càng vững mạnh.

Đứng trên vị trí danh dự, được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Đặng Xuân Tuấn đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng bộ huyện, Chi bộ luôn quan tâm đến mỗi đảng viên. Đồng thời, đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để đóng góp vào sự nghiệp xây dựng tổ chức Đảng ngày một phát triển.

IMG_0446.jpg

Đồng chí Mai Xuân Thắng trao quà biểu dương cho các đảng viên

Cũng tại buổi lễ, Chi bộ đã biểu dương 04 đồng chí đảng viên được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng viên năm 2019.

 

Đào Thị Phương Lan

Phòng Lao động, Thương binh, Xã hội – Dân tộc