Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Huyện ủy Hữu Lũng thăm hỏi tặng quà các đảng viên lão thành

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/2/2020), Huyện ủy Hữu Lũng đã thành lập đoàn công tác đến thăm hỏi và tặng quà tri ân các đồng chí Đảng viên lão thành cách mạng trên địa bàn huyện. Đồng chí Vũ Thị Tuyến, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn.

20200203_091212.jpg

Đoàn thăm hỏi tặng quà bà Trần Thị Cúc, nguyên Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà 04 đồng chí Đảng viên lão thành tiêu biểu, gồm: Đồng chí Trần Thị Cúc, nguyên Huyện ủy viên, phó chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Bùi Văn Thể, đồng chí Lý Mạnh Thương, nguyên Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Nông Thị Sìu, nguyên ủy viên Ban thường vụ, trưởng ban Dân vận huyện ủy. Thay mặt đoàn, đồng chí Bí thư huyện ủy đã tặng quà cho các Đảng viên lão thành, đồng thời thăm hỏi sức khỏe, ghi nhận sự đóng góp của các đồng chí Đảng viên lão thành trong việc xây dựng Đảng, tham gia các hoạt động của địa phương và mong muốn các đồng chí tiếp tục có những đóng góp tích cực hơn nữa vào công cuộc xây dựng Đảng và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

20200203_094354.jpg

Thăm hỏi tặng quà đồng chí Bùi Văn Thể, nguyên bí thư huyện ủy

Các đồng chí Đảng viên lão thành Cách mạng bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm của Huyện ủy đối với các đảng viên lão thành, đồng thời khẳng định sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

 

Ngọc Huyền

Trung tâm VH, TT&TT