Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Giải cầu lông Trung cao tuổi huyện Hữu Lũng năm 2017

Trong 2 ngày 26,27/8 tại nhà thi đấu huyện, Trung tâm Văn hóa thể thao huyện đã tổ chức giải cầu lông trung, cao tuổi năm 2017. Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND và một số ban, ngành của huyện cùng đông đảo khán giả trên địa bàn huyện đã đến xem và cổ vũ.

Tham gia giải đấu có trên 100 vận động viên ở 15 đơn vị, trong đó có nhiều Vận động viên có bề dày về thành tích môn cầu lông đang sinh hoạt ở các Câu lạc bộ như: Văn phòng Huyện ủy; Văn phòng HĐND & UBND huyện, câu lạc bộ cầu lông 3/2; 19/5; 8/3; 30/4, Câu lạc bộ Sông Thương, một số xã, thị trấn…. Giải cầu lông năm nay được tổ chức ở 3 nội dung, gồm: Đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ phối hợp với 4 nhóm tuổi là: 36 - 45; 46 -50, 51- 55 và trên 56 tuổi. Các vận động viên đã tham gia thi đấu hết mình với tinh thần thể thao đoàn kết và để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả. Sau hai ngày tranh tài đầy hào hứng và sôi nổi, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều trận cầu hấp dẫn, thể hiện kỹ thuật của các Vận động viên, nhiều pha cầu đẹp mắt đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Giải cầu lông trung, cao tuổi năm 2017 đã thành công tốt đẹp, kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên đạt thành tích cao ở từng nội dung thi đấu, trong đó: Ở nhóm tuổi 36-45, giải nhất đôi nam thuộc về cặp Vận động viên Lành Văn Huế và Tô Sơn, Thị trấn, giải nhất đôi nam nữ thuộc về cặp Vận động viên Ngô Huy Thành và Nguyễn Thị Hương thị trấn; Ở nhóm tuổi 46-50, giải nhất đôi  nam thuộc về cặp Vận động viên Nguyễn Mạnh Hùng và Ngô Huy Thành. Nhóm tuổi 51-55, giải nhất đôi nam được trao cho cặp Vận động viên Đỗ Duy Thuyết và Ngô Đình Nghiệp Câu lạc bộ Sông Thương, giải nhất đôi nữ thuộc về cặp vận động viên Nguyễn Thị Đình và Nguyễn Thị Hà Câu lạc bộ 8/3; Ở nhóm 56 tuổi trở lên giải nhất đôi nam được trao cho cặp vận động viên Lăng Văn Bính và Nguyễn Hữu Phúc Câu lạc bộ Văn phòng Huyện ủy, giải nhất đôi nam nữ được trao cho cặp vận động viên Nguyễn Đức Văn và Nông Thị Mau Câu lạc bộ 1/5./.

 

Ngọc Huyền – Minh Kiên

Đài Hữu Lũng