Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Đảng bộ Quân sự huyện Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 17/3/2020, Đảng bộ Quân sự huyện đã tổ chức đại hội lần thứ IX, đây là Đảng bộ được Đảng bộ Quân sự tỉnh chỉ đạo Đại hội điểm khối Đảng bộ quân sự 11 huyện, thành phố nhiệm kỳ 2020-2025. Dự Đại hội có đồng chí Vũ Thị Tuyến - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện; Đại tá Lê Văn Bền - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, đại biểu đến từ Đảng bộ quân sự các huyện, thành phố trong tỉnh và 34 đảng viên trong Đảng bộ.

Toàn cảnh Đại hội.jpg

Toàn cảnh đại hội

Nhiệm kỳ 2015 - 2020, Đảng ủy quân sự huyện đã làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện toàn diện trên các mặt công tác quốc phòng, quân sự địa phương. Công tác xây dựng nề nếp chính quy, rèn luyện kỷ luật ngày càng đi vào chiều sâu; 100% cán bộ, đảng viên chấp hành nghiêm pháp luật Nhà nước, kỷ luật của quân đội; hoàn thành 100% chương trình, nội dung huấn luyện cho các đối tượng và tham gia Hội thi, Hội thao luôn đạt kết quả tốt. Công tác hậu cần, tài chính và công tác kỹ thuật luôn được đảm bảo chu đáo, chặt chẽ, phục vụ hiệu quả trong thực hiện các nhiệm vụ. Kết quả đánh giá hàng năm, các chi, đảng bộ, đảng viên đều hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Đảng bộ Quân sự huyện 5 năm liên tục đạt danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh…

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy Hữu Lũng chụp ảnh lưu niệm cùng Cấp ủy khóa mới.jpg

BCH mới ra mắt đại hội

Tại Đại hội, các đảng viên trong Đảng bộ đã phát biểu thẳng thắn chỉ ra những khuyết điểm hạn chế và đưa ra nhiều ý kiến đề xuất cùng những giải pháp để tiếp tục triển khai thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ mới.

Về dự, phát biểu tại Đại hội, các đồng chí Chính ủy Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, đ.c Bí thư huyện ủy đã biểu dương, chúc mừng những kết quả đạt được của Đảng bộ quân sự huyện trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị các đại biểu dự Đại hội phát huy tinh thần trách nhiệm, dân chủ thảo luận đề xuất những chủ trương giải pháp lãnh đạo trong nhiệm kỳ tới, trong đó tập trung nâng cao vai trò năng lực lãnh đạo của Đảng bộ, triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng một cách nghiêm túc; tiếp tục thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết chuyên đề như Nghị quyết trung ương 4 Khóa XII, Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, phát huy, thực hiện tốt các quy định nêu gương của các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ và từng đồng chí đảng viên, thực hiện nghiêm quy chế làm việc của Đảng bộ quân sự huyện nhiệm kỳ 2020-2025.

Sau 1 ngày làm việc nghiêm túc, Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện Hữu Lũng đã thành công tốt đẹp, Đại hội đã bầu được cấp ủy khóa mới và Đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ huyện Hữu Lũng nhiệm kỳ 2020-2025 với sự thống nhất tín nhiệm cao.

 

Hoàng Hồng

Trung tâm VH, TT&TT