Bắt quả tang vụ vận chuyển 395 bao thuốc lá lậu

Vào lúc 6h00, ngày 27/4, trên Quốc lộ 1A đoạn qua thôn Rừng Dong, xã Đồng Tân, huyện Hữu Lũng Tổ công tác Hữu Lũng Đội Quản lý thị trường số 04 phối hợp với Trạm Cảnh sát giao thông Tùng Diễn phát hiện và tiến hành kiểm tra xe ô tô 7 chỗ, biển kiểm soát 12A097.40, do Nguyễn Hữu Hải, sinh năm 1981, thường trú khu Nam Quan, thị trấn Đồng Đăng huyện Cao Lộc điều khiển theo hướng Lạng Sơn - Hà Nội.

Đội QLTT số 04 kiểm tra số thuốc lá thu giữ.jpg

Kiểm tra thuốc lá thu giữ tại đội QLTT số 04

Qua kiểm tra phát hiện trên xe vận chuyển 395 bao thuốc lá có nhãn hiệu bằng chữ Trung Quốc, không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguốn gốc hợp pháp. Đối tượng Hải khai, mua số thuốc lá trên tại chợ Đồng Đăng của một người không biết tên và mang về Hà Nội bán để kiếm lời.

Đội Quản lý thị trường số 04 đã lập biên bản tạm giữ phương tiện, tang vật, lập biên bản vi phạm hành chính đối với Nguyễn Hữu Hải về hành vi buôn bán hàng cấm là thuốc lá điếu nhập lậu và trình Chủ tịch UBND huyện Hữu Lũng ra quyết định xử phạt.

Ngọc Huyền

Trung tâm VH, TT&TT