Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Ban Liên lạc Hưu trí Dân chính Đảng huyện gặp mặt năm 2019

Sáng 25/11, Ban Liên lạc Hưu trí Dân chính Đảng huyện Hữu Lũng đã tổ chức buổi gặp mặt thường niên năm 2019. Tới dự, có đồng chí Đỗ Đức Thịnh, Phó chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành của huyện cùng các đồng chí trong Ban liên lạc.

Tại buổi gặp mặt, Ban liên lạc hưu trí dân chính đảng huyện Hữu Lũng đã tổ chức kết nạp 2 hội viên mới và tổ chức chúc thọ 16 hội viên 70, 75, 80, 85 tuổi. Đồng thời đánh giá hoạt động của Ban Liên lạc hưu trí huyện trong năm 2019, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Theo đó, đến thời điểm hiện tại, Ban liên lạc hưu trí dân chính đảng huyện Hữu Lũng có 143 thành viên, trong đó có gần 80 hội viên từ 70 đến 99 tuổi. Trong năm 2019, Ban liên lạc Hưu trí dân chính đảng huyện Hữu Lũng đã tổ chức thăm hỏi, động viên 29 hội viên ốm đau; thăm hỏi chia buồn, phúng viếng 3 hội viên qua đời theo đúng quy chế hoạt động; Tổ chức hai đợt đi tham quan, du lịch cho các hội viên tại các điểm di tích, danh lam thắng cảnh của đất nước …

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm tình đồng chí, đồng nghiệp, các thế hệ cán bộ đã có dịp gặp gỡ, thăm hỏi sức khỏe và gia đình của các đồng nghiệp, cùng ôn lại những kỷ niệm trong thời gian còn công tác, đồng thời đưa ra nhiều ý kiến để xây dựng hoạt động của Ban liên lạc trong năm 2020 đạt hiệu quả hơn./.

 

Hoàng Hồng

Trung tâm VH, TT&TT